04 2123 6668 * 0912 004343
phuong-cham-ban-hang

Tư vấn lựa chọn máy kéo giãn cột sống

Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn loại máy kéo giãn cột sống nào cho hợp lý ! Hay chọn loại máy kéo giãn cột sống nào phù hợp với giá tiền và mục dích sử dụng của bạn, Hoặc hãng nào là tốt nhất !

Để giải đáp các thắc mắc đó. Chúng tôi Anh Tú Sport với kinh nghiệm 15 năm trong nghề kinh doanh thiết bị máy tập thể dục thể thao xin phép đưa ra vài đóng góp cho bạn để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất

Các loại máy kéo giãn cột sống

Hiện nay có rất nhiều loại máy kéo giãn cột sống như: Máy kéo giãn cột sống cổ ( Hỗ trợ kéo giãn cột sống cổ ) , máy kéo giãn cột sống lưng hay có thể gọi Giường kéo giãn cột sống ( thiết bị hỗ trợ điều trị đau lưng và tăng chiều cao cho trẻ )

Cách lựa chọn máy kéo giãn hợp lý

Để đạt được hiệu quả tối đa không chỉ với việc bạn phải biết lựa chọn thiết bị nào tốt nhất, hợp lý nhất và có thể dùng tại nhà, ...chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ các đặc tính và giá thành của từng loại như sau

Tác dụng của Máy kéo giãn cột sống cổ và các loại trên thị trường đang có

  • Máy kéo giãn cột sống cổ chuyên dụng dành cho việc hỗ trợ điều trị các bệnh về thoái hóa đốt sống cổ ( Thoái hóa đốt sống cổ : Đau đầu, đau gáy, tê nhức vai và nặng là mỏi và tê cánh tay.  Nguyên nhân có thể do bạn nằm sai tư thếm vận động không đúng cách, hay trúng gió.)
  • Viêm cột sống, sai khớp nhẹ, thoát vị đĩa đệm vừa và nhẹ. 
  • Các dòng sản phẩm máy kéo giãn cột sống cổ hiện tại trên thị trường: Đài loan, Trung quốc, Adidas
Các dòng máy kéo giãn cột sống cổ

Máy kéo giãn cột sống S 689

Giá bán: 4.400.000 đ

Máy kéo giãn cột sống adidas

Máy Kéo Giãn Cột Sống RXPC 400D

Giá bán: 48.000.000 đ  Giảm giá 5.000.000

 

Máy kéo giãn cột sống cổ chuyên dụng dùng tại nhà Máy kéo giãn cột sống cao cấp và dùng cho phòng mạch

Tin liên quan
$name}
Hãy làm theo cách mà chúng tôi chia sẻ, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm máy chạy bộ cũ giá rẻ, chất lượng tốt tại các địa chỉ uy tin.
$name}
Rất nhiều khách hàng sau khi vào cá TTTM để mua sắm vật dụng, đồ dùng và các thiết bị khác cho cá nhân, gia đình đã không thể cưỡng được những sản phẩm đắt tiền như ghế massage, nhưng chúng ta cần lưu ý để tránh mua phải hàng thanh lý kém chất lượng do các gian hàng tại TTTM đưa ra nhiều chương trinh KM làm mê hoặc lòng người.
$name}
Để lựa chọn được một chiếc máy tập thể dục thể thao tại nhà hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng là một vấn đề rất quan trọng. Sau đây Sport24h xin chỉ ra vài yếu tố để các bạn lưu ý khi chọn mua máy tập thể dục thể thao tại nhà
$name}
Ghế massage có thể rất lớn, và đó là lý do vì sao chúng ta thường đặt trong phòng ngủ, phòng thư giãn chung của cả nhà, hay phòng làm việc. Hơn nữa việc sử dụng ghế massage này bạn muốn chăm sóc sức khỏe cho bạn hay cả gia đình.