04 2123 6668 * 0912 004343
phuong-cham-ban-hang

Sửa chữa ghế massage

Anh Tú Sport nhận sửa chữa tất cả các dòng máy massage, ghế massage, giường massage, máy mát xa. Nhận sửa chữa tất cả các dòng ghế massage của tất cả loại như: OKIA, POONGSAN ,PERFECT ,MAXCARE ,OGAWA , TAKASHIMA, DR.CARE, PANASONIC...

Sửa chữa ghế massage

Sửa ghế massage giá rẻ

Dịch vụ Sửa ghế massage tại nhà

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline

Tại Hà Nội: 024.2123.6668 - 0912 00 43 43 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến sửa chữa tại nhà của quý khách ngay sau khi nhận yêu cầu, và báo giá

Nhận sửa ghế massage tại nhà dành cho khách hàng tại các khu vực như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hà Nam

Thay túi khí ghế massage

Anh Tú Sport nhận thay túi ghế massage giá tốt nhất, Thay túi ghế massage theo đúng chủng loại ghế cần thay thế.

Nếu Túi ghế massage của nhà bạn đang có những hiện tượng sau: Bị xì hơi, rách hoặc không co bóp. Hoặc sử dụng thường xuyên lâu năm thì túi khí cũng có thể tự xì hơi đi một phần nào đó. Khi đó sẽ giảm đi hiệu quả của ghế massage

Hãy liên hệ với chúng tôi để được thay thế. Chúng tôi cam kết túi khí thay thế của chính hãng và đúng chủng loại

LH: 0907 00 34 34 - Dịch vụ sửa ghế massage tốt nhất và uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh

Túi ghế massage thường là trên những bộ phận sau: 

Phần bóp chân, bóp mông ( Nâng mông ) bóp vai ( Nếu có ) Bóp tay. Hoặc đơn giản hơn là những phần co bóp của ghế tác động trực tiếp lên cơ thể bạn.

Lưu ý: Ghế massage thì các phần túi khí là cực kỳ quan trọng. Nó được tiếp nói với hệ điều khiển của ghế massage và co bóp theo sự điều khiển được lập trình của máy massage, Và khi túi khí co bóp sẽ tác động đến trực tiếp trên cơ thể của người khi đó sẽ làm giảm mệt mỏi, hay điều hòa cơ thể. 

Chính vì vậy nếu Túi khí của ghế massage không được căng đủ độ sẽ giảm đi hiệu quả của ghế massage. 

Nhận sửa chữa ghế massage

  • Thay da - Hoặc làm mới ( Với chất liệu da cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc. Có bảo hành da ghế
  • Sửa chữa lỗi hỏng nguồn, hoặc có nguồn nhưng không hoạt động
  • Hoạt động bị lỗi chức năng. Hỏng màn điều khiển
  • Ngoài ra chúng tôi nhận thay túi hơi ( Túi khí ) Của ghế massage: Bóp hông, tay, vai, chân, nâng mông...
Tin liên quan
$name}
Nhiều người khi có nhu cầu mua ghế massage thì nghĩ ngay tới ghế massage của Nhật và tìm mua hàng nội địa nhật không biết đó là hàng bãi hay hàng mới, cắm đầu vào mua về sử dụng được một thời gian thì lỗi và hư hỏng, lúc sửa mới biết vì sao tiền nào của đấy.
$name}
Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ mua bán, sửa chữa giường massage các hãng ( hiệu ) khác nhau. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
$name}
Bạn đang có nhu câu mua lại những ghế massage cũ còn tốt 98% tại Hà Nội ? Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chọn mua những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất.
$name}
Da ghế massage do bảo quản hoặc sử dụng lâu năm bị bong tróc, rách hỏng hoặc bị vật nuôi cao rách. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và thay bọc da mới bằng nhiều mẫu mã chủng loại mới, hàng chính hãng bảo hành dài hạn.
$name}
Chúng tôi nhận thu mua lại máy chạy bộ cũ đa qua sử dụng tại nhà ở Hà Nội và TP HCM với giá cao, thu mua lại cả máy chạy bộ đã hư hỏng theo yêu cầu.
$name}
Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa chữa giường massage Hàn Quốc, uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại nhà ? Tất cả những tìm kiếm trên chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ dịch vụ tại nhà theo yêu cầu.
$name}
Bạn đang muốn bán và thanh lý ghế massage cũ ? Hãy gọi cho chúng tôi để được chúng tôi thu mua lại ghế massage cũ và được trả giá cao nhất, nhanh chóng. Chúng tôi thu mua lại cả ghế massage cũ đã hư hỏng.
$name}
Trung tâm nhận sửa chữa ghế massage và thay linh kiện - phụ kiện ghế massage chính hãng như : Poongsan, Perfect, Max care, Okia, Dr. Care, Buheung, Ogawa, Boss, Nhận Bản, Hàn Quốc, Kingsport, Tokuyo....vv Theo yêu cầu.
$name}
Ghế massage nhà bạn sử dụng lâu ngay các phần vai, tay, lưng, mông, bắp chân ( bắp chuối ) bàn chân, bông dưng bóp yếu hoặc không bóp được ? Bạn đang tìm địa chỉ thay túi khí, túi hơi của ghế massage tại nhà ? Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng với giá tại xưởng.
$name}
Ghế massage nhà bạn bị bong tróc da, hư hỏng da làm mất vệ sinh và thẩm mỹ của một chiếc ghế massage đắt tiền ? Tất cả những vấn đề trên Sport24h sẽ giúp bạn thay bọc lại bộ áo da ghế massage mới với chi phí và giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành lên tới 10 năm tại nhà.