04 2123 6668 * 0912 004343
phuong-cham-ban-hang

Những lưu ý khi mua ghế massage tại các trung tâm thương mại

Với rất nhiều câu chuyển mà chỉ khi khách hàng kể ra mới biết đó là những bài học đắt gia cho sự thiếu hiểu biết và luôn nghĩ là các TTTM tại Hà Nội và TP HCM cùng một số Thành Phố khác.

Rất nhiều người đặt niềm tìn vào các gian hàng, cửa hàng, tiệm hàng thuê mặt bằng tại các TTTM để mua những vật dụng, đồ dùng cho gia đình và cá nhân khi họ vào các TTTM.

Chúng tôi cũng chỉ giúp các bạn hiểu và biết được thông qua những bài viết chia sẻ giúp bạn đọc và hiểu được những vấn đề mà chúng tôi là những chuyên gia sửa ghế massage gặp phải của một số cá nhân, gia đình khi họ sử dụng ghế massage gặp phải lỗi hư hỏng khi đã gọi tới các trung tâm mà họ mua đều nhận được những câu trả lời là hẹn ngày giờ và hẹn linh kiện - phụ kiện về để thay sửa cho khách hàng, đó là những vấn đề mà rất nhiều khách hàng hiện nay đang gặp phải khi mà họ mua các sản phẩm, vật dụng, đồ dùng tại các TTTM.

Lời cảnh báo cho tất cả mọi người rằng, đừng có vội vàng mà bỏ tiền ra mua các sản phẩm đắt tiền tại các TTTM để rùi sau khi sử dụng mà sản phẩm có sự cố hoặc lỗi hư hỏng thì có gọi hoặc tìm lại các gian hàng ở các TTTM đó thì rất khó, có khi còn không thấy tăm hơi đâu. Đâu phải gian hàng nào cũng sống và trụ lại ở đó khi mà tiền thuê mặt bằng rất cao, nếu họ không bán được hàng thì không thể ở đó được và thời gian thuê bán hàng ở đó cũng chỉ là ngắn hạn, nếu đen thì các bạn sẽ không gặp lại họ còn nếu may mắn thì sẽ được hẹn ngày giờ kiếm đồ thay, mặc dù họ chưa biết hư hỏng, có thì cũng chỉ là qua loa để chống chế.

Vậy chúng ta cần lưu những gì để có thể tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng tại các TTTM ?

  • Không nên mua các sản phẩm đắt tiền tại các TTTM
  • Không mua các sản phẩm có những chương trình khuyến mại giảm giá kèm quà tặng
  • Không mua hàng thanh lý, demo tại TTTM
  • Phải biết rõ các gian hàng, của hàng đó có phải là cty uy tín về các sản phẩm bán không
  • Chế độ bảo hành và trung tâm bảo hành ghế massage ở đâu sau khi mua.
  • Đừng ham những món quá tặng và hàng giảm giá sâu

Rất nhiều khách hàng sau khi mua những sản phẩm đắt tiền tại các TTTM như ghế massage, máy chạy bộ, và các sản phảm, vật dụng, đồ dùng khác, sau một thời gian có sự cố thì gọi vào các số điện thoại trong phiếu bảo hành, đều nhận được những thông tin, gian hàng chuyển đi nơi khác và hẹn ngay với khách hàng cho kỹ thuật qua kiểm tra.

Đặc biết là những sản phẩm họ bán ra giá rất cao và khi hư hỏng phải thay sửa thì gia cũng không hề rẻ, gây cho khách hàng rất nhiều khó khăn khi phải nhờ đến họ.

Để so sánh một sản phẩm ghế massage mà chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sửa chữa ghế massage và thay da ghế massage, thay túi khí ghế massage và các linh kiện khác, thì các kỹ thuật tại các TTTM mà họ đến nhà báo gia thay sửa thì gia cao gần gấp đôi.

VD : Giá mà chúng tôi đưa ra cho một bộ da ghế massage chỉ khoảng 3,5 triệu thì họ đưa ra giá khoảng 5,5 triệu, đo là những bộ nhỏ còn những bộ da ghế massage to và lớn hơn thì gia rất chát.

Chính vì vậy những lời cảnh báo của chúng tôi thông qua dịch vụ là những lưu ý rất hưu ích cho khách hàng đừng tưởng mua tại các TTTM là an toàn và là tốt, họ cũng là những cá nhân, cửa hàng, công ty ngoài thị trường, họ cũng phải thuê mướn mặt bằng để bán và giới thiệu sản phẩm, do vậy dịch vụ của họ đã bị đầu tư quá nhiều mặt bằng, nhân công, thiết bị, chính vì vậy để có thêm những kỹ thuật giỏi thì họ không thể có vì các sản phẩm họ bán ra ở rất nhiều địa chỉ, địa điểm khác nhau, mà một kỹ thuật thì không thể kham hết việc như họ đang làm.

Hãy bình tình và tìm kiếm các địa chỉ, cửa hàng, tiệm bán hàng ngoài thị trường để có những lựa chọn tốt nhất, tránh được những bất cập sau bán hàng mà rất nhiều khách hàng đang phải chịu đựng vì mua tại các TTTM.

Mọi thông tin về dịch vụ, mua bán, sửa chữa, bảo trì và tìm kiếm sản phẩm, linh kiện - phụ kiện các bạn vui lòng liên hệ số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0907 00 34 34 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan
$name}
Hãy làm theo cách mà chúng tôi chia sẻ, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm máy chạy bộ cũ giá rẻ, chất lượng tốt tại các địa chỉ uy tin.
$name}
Để lựa chọn được một chiếc máy tập thể dục thể thao tại nhà hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng là một vấn đề rất quan trọng. Sau đây Sport24h xin chỉ ra vài yếu tố để các bạn lưu ý khi chọn mua máy tập thể dục thể thao tại nhà
$name}
Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn loại máy kéo giãn cột sống nào cho hợp lý ! Hay chọn loại máy kéo giãn cột sống nào phù hợp với giá tiền và mục dích sử dụng của bạn, Hoặc hãng nào là tốt nhất !
$name}
Ghế massage có thể rất lớn, và đó là lý do vì sao chúng ta thường đặt trong phòng ngủ, phòng thư giãn chung của cả nhà, hay phòng làm việc. Hơn nữa việc sử dụng ghế massage này bạn muốn chăm sóc sức khỏe cho bạn hay cả gia đình.