04 2123 6668 * 0912 004343
phuong-cham-ban-hang

Cách lựa chọn máy tập thể dục tại nhà

Với nhu cầu cuộc sống càng cao. Công việc hầu như chiếm hết khoản thời gian của các bạn. Nên việc tập luyện tại phòng GYM sẽ là rất khó khăn. Nhưng để lựa chọn được một chiếc máy tập thể dục thể thao tại nhà hợp lý. Phù hợp với nhu cầu sử dụng là một vấn đề rất quan trọng. Sau đây Sport24h xin chỉ ra vài yếu tố để các bạn lưu ý khi chọn mua máy tập thể dục thể thao tại nhà

 

Các loại máy tập thể dục thể thao tại nhà

  • Máy tập chạy bộ 
  • Xe đạp tập
  • Giàn tập thể hình ( Đàn ông nhé )

Chức năng của các loại máy tập thể dục như thế nào ?

Mỗi một loại máy tập thể dục sẽ có một chức năng khác nhau

Chức năng và tác dụng của máy tập chạy bộ

Máy chạy bộ
 
Máy tập chạy bộ là dòng sản phẩm phục vụ cho việc tập chạy, hoặc đi bộ ( Nếu ai có sở thích chạy bộ thì đây là giải pháp tốt nhất Nó. chạy bộ, đi bộ, tập thể lực kết hợp chân và tay, massage toàn thân. ( Với những dòng cao cấp sẽ được tích hợp thêm máy massage toàn thân trong chính chiếc máy tập chạy bộ )
Tập luyện hàng ngày cùng với máy chạy bộ bạn sẽ cải thiện được sức khỏe, vóc dáng và cả đời sống tình dục. 
Máy chạy bộ có 2 loại cơ bản: 

Máy chạy bộ điện: Một chức năng và đa chức năng

Máy chạy bộ cơ: Một chức năng và đa chức năng 

 

 

Chức năng và tác dụng xe đạp tập

Xe đạp tập
Xe đạp tập là dòng máy tập thể dục trong nhà không kém phần hiệu quả và đặc biệt. Nó phù hợp với việc luyện tập nhẹ nhàng vận động dẻo dai so với việc tập thể lực như chiếc máy chạy bộ.
Với chiếc xe đạp tập bạn có thể lực dẻo dai hơn, vận động nhẹ nhàng hơn, đặc biệt dùng thích hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình bạn. Xe đạp tập có thêm một chiếc yên để bạn ngồi có thể đạp. Nó như là việc bạn đi với một chiếc xe đạp

Dòng xe đạp tập thì có thể chung chung chỉ quan tâm về sự đầu tư mà thôi.

- Nếu có khoảng tài chính kinh tế thấp. Bạn có thể sử dụng dòng xe đạp tập MO, của trung quốc. Giá chỉ dao động trong khoảng < 5.000.000. Bảo hành 12 tháng luôn
- Với khoảng tài chính cao hơn: Bạn có thể chọn cho mình các dòng như orbitrek elip

Còn lại là giàn tập thể hình tại nhà. Dành cho mẫu người đàn ông cơ bắp

có những loại sau để bạn cân nhắc nhé! Giàn tạ tập đa nănggiàn tạ tập đơn năngghế đẩy tạghế băng tập tạđòn tập tạ. 
Nhiều xiền thì nhiều tính năng ít xiền thì ngược lại .

 
Như vậy là bạn có thể lựa chọn cho mình 1 trong những loại thiết bị nào để đi tìm mua rùi nhé!
Quyết định được rùi bạn có thể đọc thêm về bài viết 
Cách phân loại và lựa chọn máy chạy bộ và các tính năng của nó. Giá thành nữa
Lựa chọn xe đạp tập như thế nào cho phù hợp
Giàn tập ta nào tốt nhất và rẻ nhất
Tin liên quan
$name}
Hãy làm theo cách mà chúng tôi chia sẻ, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm máy chạy bộ cũ giá rẻ, chất lượng tốt tại các địa chỉ uy tin.
$name}
Rất nhiều khách hàng sau khi vào cá TTTM để mua sắm vật dụng, đồ dùng và các thiết bị khác cho cá nhân, gia đình đã không thể cưỡng được những sản phẩm đắt tiền như ghế massage, nhưng chúng ta cần lưu ý để tránh mua phải hàng thanh lý kém chất lượng do các gian hàng tại TTTM đưa ra nhiều chương trinh KM làm mê hoặc lòng người.
$name}
Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn loại máy kéo giãn cột sống nào cho hợp lý ! Hay chọn loại máy kéo giãn cột sống nào phù hợp với giá tiền và mục dích sử dụng của bạn, Hoặc hãng nào là tốt nhất !
$name}
Ghế massage có thể rất lớn, và đó là lý do vì sao chúng ta thường đặt trong phòng ngủ, phòng thư giãn chung của cả nhà, hay phòng làm việc. Hơn nữa việc sử dụng ghế massage này bạn muốn chăm sóc sức khỏe cho bạn hay cả gia đình.